Chia sẻ của bạn đọc

Bạn giỏi văn hay ít nhất là giỏi chém? Bạn có những trải nghiệm thú vị và muốn chia sẻ những điều đó với người khác? Bạn có những tâm tư, nỗi niềm muốn gửi đến người thân? Bạn đã vào đúng trang rồi đó! Happy Hanoi Homes hoan nghênh cái bạn đọc gửi bài tâm sự đến cho blog, chỉ cần bạn viết một cách chân thành, thực tế, với mong muốn khích lệ, giúp đỡ những bạn đọc khác theo đúng phương châm của blog là “xây dựng những gia đình hạnh phúc – ở Hà Nội và khắp mọi nơi.”

Mình có một số gợi ý về chủ đề cho các bạn như sau:
1, Bạn hãy chia sẻ về một thử thách hay khó khăn mà bạn gặp phải trong hôn nhân hay cuộc sống gia đình (chẳng hạn với bố mẹ hay anh chị em) và bạn đã vuợt qua khó khăn đó như thế nào?
2, Điều gì giúp cho gia đình bạn giữ được sự hoà đồng và hạnh phúc?
3, Nếu như một người bạn thân hay con trai/con gái của bạn sắp kết hôn, bạn sẽ có những lời khuyên như thế nào cho người đó?
4, Người ta hay nói năm đầu tiên trong hôn nhân khó khăn nhất vì hai người phải “trở thành” một cặp. Bạn trải qua năm đầu tiên của hôn nhân như thế nào? Bạn có những bài học hay chia sẻ gì?
5, Nếu bạn sống độc thân thì bạn có lời động viên như thế nào đối với những người độc thân khác? Cuộc sống đã mang lại những điều gì thú vị cho bạn? Điều gì giúp cho bạn sống hạnh phúc và có ý nghĩa mỗi ngày?
6, Bạn đã học được những điều gì từ người bạn đời/người thân/hay người bạn thân? Bạn yêu mến nhất điều gì ở họ? (Khi mình báo tin với một số bạn người Mỹ là mình sắp kết hôn, họ hay hỏi mình yêu anh Minh ở điều gì nhất – hêhê – mình nghĩ đây là câu hỏi thật tuyệt vời)

Việc viết lách đã giúp cho mình suy nghĩ sâu hơn về những hành động của bản thân và những mối quan hệ của mình. Đặc biệt là khi mình hướng tình cảm về phía người thân thì mình sẽ trân trọng và yêu thương họ hơn. Mỗi bài mình viết ra như một món quà dành tặng cho người thân. Mình mong các bạn cũng có trải nghiệm như vậy sau khi viết bài của chính mình. Điều hay ho nữa là sau đó các bạn có thể chia sẻ bài viết cho chính người thân. Xin gửi bài đến Viết bài cho Happy Hanoi Homes. Trang này hoàn toàn bảo mật, mình sẽ không biết là ai viết đâu ạ.

** Đường link cho trang gửi bài là: https://goo.gl/forms/mmf8rY356Mf4xMh32

***Rất tiếc là blog sẽ không nhận những bài có tin giật gân, những lời tình tứ dành riêng cho ai đó, hay những lời phàn nàn. Mình viết blog với mong muốn cổ vũ, khích lệ người khác nên cũng sẽ chỉ nhận những bài như vậy, mong các bạn thông cảm 😀